HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

HEC14 tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2016” vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi


10:55' SA-23, 23/09/2016

Chiều tối ngày 15/9 tại HEC14, Công đoàn và Đoàn Thanh viên HEC14 đã tổ chức chương trình tết trung thu “Đêm hội trăng rằm 2016” cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV trong đơn vị.. Đến dự chương trình có Ban Giám đốc, lãnh đạo các đoàn thể, đơn vị trong Công ty và vợ (chồng) của các cán bộ cùng với hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNVLĐ của Công ty... Tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc Cương - Giám đốc Công ty phát biểu, chương trình tết trung thu được HEC14 tổ chức hàng năm dành cho các cháu là con CBNV với mong muốn không chỉ những CBNV đang công tác tại HEC14 gắn bó, cống hiến nhiều hơn mà cả các thế hệ con em của CBNV cũng gắn bó, xem HEC14 là ngôi nhà lớn của mình. Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” là phần quà mà Ban Lãnh đạo gửi đến các cháu, chúc các cháu bước vào năm học mới phấn đấu học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Ngoài ra, các anh, chị trong BCH Đoàn thanh niên Công ty cũng chuẩn bị nhiều phần quà và chương trình văn nghệ đặc sắc của các cháu biểu diễn, đặc biệt các cháu được xem biểu diễn múa lân, các tiết mục vui chơi truyền thống trong ngày hội trăng rằm do các nghệ sỹ biểu diễn. Tiết mục hấp dẫn đem lại hứng thú cho các cháu cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” được HEC14 tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu là con CBNV một Tết trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu và các gia đình gần gũi với nhau hơn trong ngôi nhà chung HEC14.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi "Đêm hội trăng rằm":

Số lượt xem: 37  -  Cập nhật lần cuối: 23/09/2016 02:16' CH
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Võ Văn Lung - P.TGĐ
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,