HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

Chính sách nhân sự của HEC


09:59' SA-02, 02/07/2012

"Con người là chìa khóa của thành công" – Tài sản lớn nhất của HEC là nguồn nhân lực. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, chủ nhiệm dự án, chủ nhiệm các chuyên ngành và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để đưa HEC phát triển ngày càng vững mạnh.
Tất cả NLĐ HEC luôn được trau dồi về đạo đức, niềm tin và lòng tự hào về văn hóa HEC. Từ đó, NLĐ HEC luôn ý thức vị trí đóng góp của mình trong việc hình thành văn hóa HEC, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để NLĐ có được môi trường làm việc tốt nhất:
1. Môi trường làm việc:
- Năng động và chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có cơ hội để tự khẳng định mình.
- Có chính sách thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ, sinh viên mới ra trường có thành tích học tập giỏi, đạo đức tốt.
2. Đào tạo và phát triển:
Với định hướng xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn khảo sát thiết kế các công trình thủy lợi, thủy điện, HEC xác định ngoài yếu tố công nghệ thì nhân tố con người là rất quan trọng. Chính vì vậy, trong quá trình hoạt động của mình, ngoài việc ưu tiên đầu tư cho công nghệ, HEC luôn chú trọng tới công tác đầu tư phát triển nhân sự.
Hàng năm CBNV chủ động lựa chọn những kỹ năng kiến thức còn thiếu để đề xuất tham gia đào tạo. Phòng TCNS sẽ lên kế hoạch để toàn bộ CBNV có cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất thông qua những khóa học trong và ngoài HEC liên quan đến các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc.
Ngoài ra, HEC còn có chương trình hỗ trợ học phí cho CBNV học Cao học tạo điều kiện tối đa để NLĐ có cơ hội cải thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.
3. Chính sách lao động:
- HEC thực hiện chế độ làm việc 48 tiếng/tuần.
- Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.
- Văn phòng làm việc luôn thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công việc.
- HEC trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho người lao động làm việc tại các công trường.
4. Tiền lương:
- Hệ thống tiền lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện.
- Ngoài tiền lương HEC cũng có chính sách thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho NLĐ. Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc.
5. Bảo hiểm xã hội:
- Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.
6. Phúc lợi khác:
- Hỗ trợ mua máy Laptop cho kỹ sư tư vấn giám sát làm việc tại công trường.
- Khám sức khỏe định kỳ mỗi năm/lần.
- Những NLĐ công tác tại các công trình xa được HEC cấp chi phí lưu trú, đi lại.
- Tiền cơm trưa, điện thoại cho cán bộ lãnh đạo được HEC thanh toán theo chi phí hợp lý.
- Hàng năm, HEC tổ chức đi nghỉ mát trong nước hoặc nước ngoài 01/ lần để tạo sự thư giãn và đoàn kết gắn bó giữa các bộ phận với nhau.
- Công đoàn HEC, đơn vị có nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho NLĐ; tổ chức tặng quà cho NLĐ nhân dịp sinh nhật, 8/3 và thăm viếng người lao động khi đau ốm, tai nạn, ma chay và thực hiện các công tác xã hội từ thiện.
7. Kỷ luật trong Công ty:
NLĐ yêu cầu phải nghiêm túc thực hiện những qui định sau:
- Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
- Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên.
- Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.
- NLĐ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ khách hàng dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho HEC.
- Không được dùng danh nghĩa của HEC để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của HEC.
- Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của HEC ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.
- Giữ bí mật kinh doanh của HEC.
- Không được tiết lộ thông tin về thu nhập của Cá nhân.

Số lượt xem: 507  -  Cập nhật lần cuối: 22/11/2022 08:25' SA
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,