Giải pháp sửa chữa cống lấy nước dưới đập
An toàn đập là vấn đề cấp bách mà dư luận xã hội rất quan tâm vì nó không chỉ là vấn đề an toàn của công trình mà là an toàn về tính mạng tài sản của nhân dân vùng hạ lưu. Vấn đề này Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ ngành liên quan và UBND các tỉnh rà soát các hồ đập có nguy cơ mất an toàn trên cả nước để có lộ trình sớm sửa chữa nâng cấp đảm bảo an toàn các hồ đập theo quy định.
...
Các bài viết khác
Bãi bỏ một số Thông tư ban hành Quy chuẩn lĩnh vực xây dựng công trình Thủy lợi(09/11/2022)
Công trình Hồ chứa nước Đồng Mít, tỉnh Bình Định do HEC khảo sát thiết kế đã phát huy hiệu quả(12/04/2022)
Vai trò, trách nhiệm của Nhà nước, người hưởng lợi trong đầu tư xây dựng công trình thủy lợi(17/01/2018)
Vận hành hồ chứa, kiểm soát lũ nhờ công nghệ mới(30/10/2017)
Ứng dụng công nghệ trong thoát nước, chống ngập: Nhiều tiện ích(14/09/2017)
Hội thảo quốc tế về Công nghệ Neoweb của Israel (PRS-Neoweb) và Neoweb của Nga (Geocord) trong lĩnh vực thủy lợi(22/06/2017)
Quy trình tính toán thiết kế đường ống dẫn nước(03/07/2015)
Lấy ý kiến dự thảo Tiêu chuẩn Quốc gia "Công trình thủy lợi - Phân cấp đất đá"(23/06/2015)
Cừ ván BTCT dự ứng lực - Ứng dụng để xử lý chống xói lở cửa ra kênh xả trạm bơm Yên sở (Hà Nội)(19/06/2015)
Ứng dụng công nghệ đo sóng âm kiểm tra chất lượng khoan phụt xử lý chống thấm và gia cố nền công trình thủy lợi(10/06/2015)
Nân cao chất lượng công tác mô tả đất đá ngoài hiện trường của kỹ thuật địa chất phục vụ công tác lập hồ sơ gốc khảo sát địa chất công trình(05/06/2015)
Nâng cao chất lượng công tác mô tả đất đá ngoài hiện trường của kỹ thuật địa chất phục vụ công tác lập hồ sơ gốc khảo sát địa chất công trình(29/05/2015)
Tin mới









