HEC - Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Thuỷ lợi Việt Nam

Bảo mật thông tin


11:02' SA-13, 13/06/2012
Bảo mật thông tin

HEC thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích cung cấp cho Quý khách dịch vụ tư vấn tốt nhất. HEC chỉ thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân cần thiết cho quá trình quản trị hoạt động kinh doanh của HEC và cam kết bảo vệ tính riêng tư của các thông tin này. Quý khách có quyền không cung cấp thông tin cá nhân khi được yêu cầu, tuy nhiên điều này có thể dẫn đến việc Quý khách sẽ không sử dụng được nội dung, dịch vụ cung cấp trực tuyến của Website.

HEC sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách khai báo trên trang Web này tuy nhiên HEC không đảm bảo ngăn chặn được hoàn toàn mọi truy cập trái phép và sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến các thông tin bị truy cập trái phép.

Nội dung của chính sách bảo mật của HEC có thể được cập nhật theo thời gian, vì vậy chúng tôi đề nghị Quý khách thường xuyên truy cập vào trang web và đọc kỹ các thông tin được cung cấp.

Số lượt xem: 635  -  Cập nhật lần cuối: 13/06/2012 11:02' SA
Các bài viết khác:
Thư viện ảnh

Tài nguyên

© 2012 Tổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP
Địa chỉ: 95/2 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (024) 3852-6285 - Fax: (024) 3563-2169
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Mạnh Hải - Chủ tịch HĐQT
Số lượt truy cập: .
Số người trực tuyến: .
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,